0935583666

Tin tức

Kinh nghiệm lựa chọn mẫu phòng cách tân

Là bộ mặt chính của gia đình, chính vì thế lựa chọn phong cách nào cho phòng khách cũng khiến nhiều người bối rối.

Hiện nay, mẫu phòng khách tân cổ điển được khá nhiều người quan tâm. Vậy kinh nghiệm nào cho bạn khi lựa chọn phong cách này cho phòng khách?

Kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn được mẫu phòng khách tân cổ điển thật ưng ý

Phong cách tân cổ điển luôn là lựa chọn đầu tiên cho thiết kế sang trọng. Thế nhưng, có vô vàn những mẫu thiết kế khác nhau hiện nay.

mau-phong-khach-tan-co-dien-1
Bật mí cho bạn khi lựa chọn phong cách tân cổ điển

Các kiến trúc sư đã thổi hồn vào phòng khách gia đình khi kết giữa tiện ích và nghệ thuật. Vậy những người thích các mẫu phòng khách tân cổ điển có thêm những kinh nghiệm nào cho mình?

Yếu tố phong thủy

Đây chính là yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải chú ý. Vẫn biết rằng, khi thiết kế phòng khách, bạn phải dành ra rất nhiều thời gian để trao đổi với các kiến trúc sư về ý tưởng của mình, nhưng đừng quên nhiệm vụ chính này nhé!

Đối với văn hóa Việt Nam ta, yếu tố phong thủy cực kỳ quan trọng. Bởi chỉ một chút sơ suất khi chọn hướng nhà có thêm một vài rắc rối. Nhất là khi bạn lựa chọn phong cách tân cổ điển. Yếu tố phong thủy bạn cần phải chú ý hơn.

Kết hợp trang trí và đồ nội thất

Khi thiết kế phòng khách tân cổ điển, bạn nên bỏ những chi tiết rườm rà thay vào đó bạn cần chú ý hơn về những chi tiết cầu kỳ, tỉ mỉ để tạo nên sự khác lạ cho ngôi nhà.

Kết hợp trang trí và đồ nội thất cực kỳ quan trọng, nếu như bạn “lạc pha” đi một chút thôi thì trông phòng khách sẽ cực kì rối mắt.

mau-phong-khach-tan-co-dien-2
Kết hợp trang trí và đồ nội thất

Một điểm rất dễ nhận thấy đó là những phòng khách tân cổ điển đều tập trung vào đường cong của những đồ nội thất.

Do vậy, bạn nên loại bỏ những đồ nội thất nhỏ xinh đi mà thay vào đó nên chọn những đồ nội thất có kích thước lớn, với những đường cong nổi bật để thể hiện sự uy nghi cho không gian phòng khách.

Màu sắc và ánh sáng

Vàng kem và trắng là hai màu sắc được rất nhiều người ưu ái lựa chọn. Được dùng nhiều cho mẫu phòng khách tân cổ điển. Hai màu này tạo nên vẻ hiện đại, tươi mới.

Với những tông màu trầm như này, kết hợp với những đồ nội thất cầu kỳ chắc chắn phòng khách nhà bạn sẽ trở nên ấm cúng và sang trọng hơn rất nhiều.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn tone màu xám hay nâu. Tuyệt đối không nên dùng những màu sắc quá sáng, nổi trội. Bởi vì như vậy khi nhìn sẽ cảm thấy rối mắt.

Comment (1)

  • Một người bình luận WordPress Reply

    Xin chào, đây là một bình luận
    Để bắt đầu với quản trị bình luận, chỉnh sửa hoặc xóa bình luận, vui lòng truy cập vào khu vực Bình luận trong trang quản trị.
    Avatar của người bình luận sử dụng Gravatar.

    17 Tháng Tư, 2019 at 2:09 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *